9/4/2024

Trường Đại học Đại Nam công bố điểm chuẩn trúng tuyển sớm theo phương thức xét học bạ đợt 1 năm 2024

Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Đại Nam vừa có thông báo chính thức về điểm chuẩn trúng tuyển sớm theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024 dành cho 36 ngành đào tạo hệ đại học chính quy. Mức điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành dao động từ 18-24 điểm.

Năm 2024 – 2025, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh hệ đại học chính quy ở 36 ngành thuộc 04 khối đào tạo: Sức khỏe, Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế - Kinh doanh, Khoa học Xã hội và Nhân văn theo 03 phương thức: Xét học bạ, xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng.

Đối với phương thức xét học bạ THPT, thí sinh có thể lựa chọn 01 trong 02 cách tính điểm: Xét điểm trung bình năm học lớp 12 hoặc xét điểm trung bình năm học lớp 11 và học kỳ 01 lớp 12 để tối ưu cơ hội trúng tuyển.

Ngày 08/04/2024, trường Đại học Đại Nam có thông báo chính thức về điểm chuẩn xét tuyển sớm đợt 1 hệ đại học chính quy năm 2024 vào 36 ngành đào tạo theo phương thức xét học bạ THPT. Theo đó, ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là Y khoa, Dược học – 24 điểm. Tiếp đến là ngành Điều dưỡng 19,5 điểm. Các ngành học còn lại có mức điểm chuẩn là 18 điểm.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với nhóm ngành Sức khỏe

Với phương thức xét học bạ THPT, để trở thành sinh viên khối ngành Sức khỏe (Y, Dược, Điều dưỡng) trường Đại học Đại Nam, các sĩ tử cần đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào. Cụ thể:

• Đối với ngành Y khoa và Dược học: Tổng điểm của tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên và học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi.
  • Đối với ngành Điều dưỡng: Tổng điểm của tổ hợp xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên và học lực năm lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên.

Thí sinh nhận kết quả trúng tuyển qua 03 kênh

Từ ngày 10/04/2024, thí sinh trúng tuyển sớm theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024 sẽ nhận được thông báo chính thức từ trường Đại học Đại Nam. Đồng thời, thí sinh sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo kết quả trúng tuyển sớm của trường Đại học Đại Nam.

Thí sinh có thể chủ động tra cứu kết quả trực tuyến tại https://bit.ly/DNU-DS-TTSOM-2024

Lưu ý: Thí sinh trúng tuyển chính thức cần tốt nghiệp THPT và được xét trúng tuyển trên hệ thống tuyển sinh quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh đã trúng tuyển sớm cần làm gì?

Từ ngày 10/7 – 25/7, để đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Đại Nam, thí sinh cần đặt nguyện vọng vào Trường Đại học Đại Nam (DDN) ở thứ tự nguyện vọng ưu tiên trên hệ thống tuyển sinh quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo (https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn).

>> Xem Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Đại Nam qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT: TẠI ĐÂY

Ngày 12/8 (dự kiến), Trường Đại học Đại Nam công bố Danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức và gửi giấy báo trúng tuyển, hướng dẫn hồ sơ nhập học, thời gian - địa điểm nhập học.

TRA CỨU DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN SỚM: TẠI ĐÂY

Đối với thí sinh chưa có tên trong danh sách trúng tuyển sớm cần:

Bước 1: Điền hồ sơ online tại trang: https://hosoxettuyen.dainam.edu.vn/

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ gửi về trường gồm các giấy tờ:

1. 01 Bản photo công chứng Học bạ THPT/GDTX đủ 3 năm học. Thời điểm thí sinh đăng ký xét tuyển chưa được cấp đủ học bạ 3 năm thì thí sinh nộp học bạ từ lớp 10 đến kì 1 lớp 12
  2. 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (Chỉ áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2024)
  3. Căn cước công dân (bản sao công chứng).
  4. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)

Thời gian và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển sớm đợt 2 năm 2024:

- Thời gian: Từ 09/04/2024 đến ngày 17/5/2024

- Hình thức: Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

• Phòng Tuyển Sinh Trường Đại học Đại Nam
  • Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0931595599 – 0961595599

Thí sinh sẽ chính thức được công nhận trúng tuyển chính thức sau khi đăng ký nguyện vọng và được xét trúng tuyển trên hệ thống tuyển sinh quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Từ ngày 09/04 đến hết ngày 17/05/2024, Trường Đại học Đại Nam nhận hồ sơ xét tuyển sớm theo phương thức xét học bạ THPT đợt 2 năm 2024 đối với 36 ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy, 01 chương trình hệ quốc tế và 06 chương trình liên kết quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua Hotlines/ Website/ Facebook:

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY