10/7/2023

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Đại Nam qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT

Bước 1: Thí sinh truy cập https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, sau đó đăng nhập thông tin bằng CMND/CCCD; mật khẩu và mã xác thực.

Bước 2: Truy cập chức năng Đăng ký thông tin xét tuyển sinh

Thí sinh chọn mục “Đăng ký thông tin xét tuyển sinh” ở góc trái màn hình để bắt đầu thực hiện đăng ký.

Chọn mục “Đăng ký thông tin xét tuyển sinh”

Màn hình Thông tin đăng ký nguyện vọng hiện ra, thí sinh bắt đầu kê khai thông tin tại các mục từ 1 – 4 theo hướng dẫn bên dưới.

Mục 1: “Danh sách nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển“, thí sinh lựa chọn nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển (nếu có) và sắp xếp thứ tự nguyện vọng rồi nhấn “Tiếp theo“.

Mục 2: “Thêm nguyện vọng“, Thí sinh có thể nhấn “Thêm nguyện vọng” để thêm nguyện vọng tại màn hình dưới:

Bảng thêm mới nguyện vọng hiện lên, thí sinh nhập các thông tin: Thứ tự nguyện vọng, tên trường, tên ngành vào cửa sổ thêm mới.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, thí sinh bấm nút “Chọn” để lưu thông tin.

Sau khi thêm xong nguyện vọng, thí sinh nhấn nút Tiếp theo trên màn hình “2. Thêm nguyện vọng“ để chuyển sang Mục 3.

Tại màn hình “Mục 3: Nhập OTP”, thí sinh soạn tin nhắn lấy mã OTP theo như hướng dẫn, sau đó nhập mã xác thực và chọn nút “Xác nhận đăng ký“.

Khi đó, hệ thống hiện yêu cầu thí sinh xác nhận đăng ký bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp TSO <số CMND/CCCD> gửi 6058. Mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại của thí sinh. Thí sinh nhập mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” và bấm “Xác nhận đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Tại màn hình “Mục 4: Xem nguyện vọng đã đăng ký”, thí sinh có thể kiểm tra lại toàn bộ thông tin nguyện vọng đã đăng ký và được hệ thống ghi nhận.

Để sửa 1 nguyện vọng trong danh sách nguyện vọng, thí sinh nhấn biểu tượng “Hình bút chì” của nguyện vọng đó:

Bước 3: Thay đổi nguyện vọng

Lưu ý: Thí sinh có thể thực hiện một trong các thao tác: Sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng hoặc xóa, sửa, thêm mới nguyện vọng.

Bước 3.1 Thay đổi thứ tự nguyện vọng

Để thay đổi thứ tự nguyện vọng, thí sinh nhấn “Xếp theo thứ tự NV“ và nhập thứ tự nguyện vọng vào ô thứ tự nguyện vọng:

Sau khi nhấn nút Xếp theo thứ tự NV, hệ thống sẽ thực hiện sắp xếp lại theo thứ tự tăng dần.

Bước 3.2: Xóa nguyện vọng

Để xóa 1 nguyện vọng, thí sinh nhấn chuột vào biểu tượng “Thùng rác màu đỏ” của nguyện vọng đó:

Trên màn hình hiển thị cửa sổ xác nhận xóa, thí sinh nhấn nút “Đồng ý” để xác nhận xóa nguyện vọng này ra khỏi Danh sách nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh hiện có:

Lưu ý: Sau khi đã xóa nguyện vọng, thí sinh cần nhấn “Tiếp theo” và nhập OTP để hệ thống lưu thông tin vừa xóa. Thí sinh nhập đủ các bước và kiểm tra các nguyện vọng đã đăng ký tại “Mục 4: Xem nguyện vọng đã đăng ký” để kiểm tra kỹ lại thông tin đăng ký.

Bước 4: Thanh toán lệ phí

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/7/2023 đến 17 giờ 00 ngày 06/8/2023: Thí sinh phải xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống đồng thời nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng xét tuyển bằng hình thức trực tuyến.

- Để thực hiện thanh toán lệ phí, Thí sinh nhấn vào nút Thanh toán

- Kiểm tra thông tin Xác nhận thanh toán và nhấn nút Xác nhận thanh toán

- Thí sinh nhấp Đồng ý để thực hiện thanh toán

- Tiếp theo, chọn ngân hàng và bấm nút Thanh toán

- Bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo

- Điền thông tin Số thẻ và bấm nút Thanh toán

- Sau khi thanh toán thành công, thí sinh có thể thực hiện in biên lai bằng cách nhấn vào nút “In biên lai”.
- Thí sinh nhấn vào “Lịch sử giao dịch” để xem các giao dịch đã thực hiện:

Lưu ý:
- Để việc đăng ký NVĐKXT thành công, thí sinh phải thực hiện đăng ký NVĐKXT đầy đủ các bước, không được bỏ qua hoặc dừng lại khi chưa thực hiện xong bước cuối cùng.
- Từ ngày 31/7/2023 đến 17 giờ 00 ngày 06/8/2023: Thí sinh phải xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống đồng thời nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng xét tuyển bằng hình thức trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua Hotlines/ Website/ Facebook:
•    Hotlines: 0931595599 – 0961595599 – 0971595599
•    Website: https://dainam.edu.vn/ ; https://tuyensinh.dainam.edu.vn