16/12/2022

HỌC SONG BẰNG – CƠ HỘI NHẬN CÙNG LÚC 2 BẰNG ĐẠI HỌC

Nhận ngay 2 bằng đại học cùng lúc nhờ đăng ký ngành học 2 hệ song bằng tại Đại học Đại Nam. Đăng ký ngay đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 0 2 bạn nhé!

Trường Đại học Đại Nam thông báo xét tuyển học cùng lúc hai chương trình (gọi tắt là song bằng) năm học 2022 - 2023 cho sinh viên trình độ đại học chính quy đang theo học tại Trường, cụ thể như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG/ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

1.1. Sinh viên trình độ đại học chính quy đang theo học tại Trường Đại học Đại Nam.

Ngành đăng ký học song bằng:

• QUẢN TRỊ KINH DOANH (mã ngành 7340101) dành cho sinh viên các ngành: Công nghệ thông tin, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc.
  • NGÔN NGỮ ANH (mã ngành 7220201) dành cho sinh viên các ngành: Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Trung Quốc.

1.2. Sinh viên được đăng ký học chương trình thứ 2 sớm nhất khi đã được xếp trình độ năm thứ hai của chương trình thứ nhất. Tại thời điểm đăng ký, sinh viên phải đáp ứng các điều kiện sau:

• Có điểm trung bình chung tất cả các học phần tính từ đầu khoá học đến thời điểm đăng ký xét tuyển đạt từ 2,0 trở lên (theo thang điểm 4) hoặc đạt từ 5,0 trở lên (theo thang điểm 10);
  • Không trong tình trạng bảo lưu kết quả học tập hoặc bị kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên;
  • Tự nguyện học thêm chương trình thứ hai và hoàn tất thủ tục đăng ký đúng thời hạn quy định;
  • Hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ học phí của chương trình đào tạo thứ nhất theo quy định của Trường.

2. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

2.1. Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 29/12/2022

2.2. Thủ tục đăng ký:

- Sinh viên đăng ký online tại đây: https://songbang.dainam.edu.vn/

- Hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – trường Đại học Đại Nam, số 01 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ hội để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, tư duy sáng tạo, đổi mới, mở rộng năng lực nghề nghiệp đang chờ đón bạn. Nhanh tay đăng ký ngay bạn nhé!

-------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

- Địa chỉ: Số 01 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội