8/10/2024

Trường Đại học Đại Nam đồng hành cùng 8.000 tân sinh viên: Chụp ảnh thẻ, làm thẻ ngân hàng và khám sức khỏe hoàn toàn miễn phí

Trường Đại học Đại Nam khởi động loạt dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho 8.000 tân sinh viên, bao gồm chụp ảnh thẻ, làm thẻ ngân hàng và khám sức khỏe tổng quát. Đây là chuỗi hoạt động nhằm mang đến cho các tân sinh viên một khởi đầu thuận lợi và đầy đủ, thể hiện sự tận tâm của nhà trường trong việc đồng hành cùng sinh viên suốt chặng đường học tập.

Ảnh thẻ chuyên nghiệp, sắc nét từng chi tiết

Với sự đầu tư công phu, trường mời 03 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại để chụp ảnh thẻ cho sinh viên khóa 18.

Mỗi tấm ảnh đều được xử lý cẩn thận từ ánh sáng đến góc chụp, đảm bảo đạt chuẩn sắc nét, giúp sinh viên có những bức ảnh chất lượng và đẹp mắt.

Quá trình chụp ảnh được tối ưu hóa, chỉ mất 20-30 giây để hoàn thành, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Tận tình chỉnh sửa tóc và trang phục để sinh viên có một tấm ảnh thẻ lung linh nhất.

Ảnh thẻ sẽ được lưu trữ trên hệ thống của trường, phục vụ cho các thủ tục và hoạt động học tập suốt quá trình theo học.

Làm thẻ ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi

Trường Đại học Đại Nam còn phối hợp với ngân hàng để cấp thẻ miễn phí ngay tại trường. Sinh viên không cần phải đi xa hay chờ đợi lâu, mọi thủ tục được hoàn thành nhanh chóng với sự hỗ trợ tận tình từ ngân hàng.

Thẻ này sẽ giúp sinh viên quản lý tài chính, nộp học phí, nhận học bổng và thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn.

Khám sức khỏe toàn diện cho tân sinh viên

Sau khi hoàn tất chụp ảnh thẻ và làm thẻ ngân hàng, sinh viên sẽ tham gia khám sức khỏe đầu vào. Quy trình khám sức khỏe diễn ra từ ngày 14-19/10 với đội ngũ y tế chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự nhanh chóng và kỹ lưỡng.

Việc này giúp sinh viên nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình và sẵn sàng cho cuộc hành trình học tập phía trước.

Sự chăm sóc chu đáo từ trường Đại học Đại Nam

Xuyên suốt các hoạt động, Đại học Đại Nam luôn chú trọng đến sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất cho tân sinh viên. Nhà trường đã chuẩn bị sẵn nước uống, không gian thoáng mát và đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện tận tình hỗ trợ; đảm bảo quá trình chụp ảnh thẻ, làm thẻ ngân hàng và khám sức khỏe diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các dịch vụ hỗ trợ này không chỉ giúp sinh viên yên tâm mà còn thể hiện rõ sự chăm sóc chu đáo và tận tâm của nhà trường đối với thế hệ sinh viên mới.