11/10/2024

Trường Đại học Đại Nam đào tạo nhân lực chất lượng cao, vươn ra thế giới cùng học bổng Chính phủ Đài Loan (Trung Quốc)

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là nhiệm vụ cấp thiết. Trường Đại học Đại Nam không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng hợp tác quốc tế và mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên. Học bổng Chính phủ Đài Loan (Trung Quốc) hệ chuyên ban quốc tế mô hình mới là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực này.

Với mức hỗ trợ hấp dẫn và cơ hội làm việc tại một trong những nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á, chương trình này không chỉ là một cơ hội du học mà còn là một tấm vé thông hành để sinh viên Đại học Đại Nam vươn ra thế giới, khẳng định bản thân.

Sinh viên được gì từ chương trình học bổng này?

Tại chương trình giao lưu “Học bổng Chính phủ Đài Loan hệ chuyên ban quốc tế mô hình mới”, cô Nguyễn Thị Hoài Tâm - Viện trưởng Viện Quốc tế khẳng định đây là cơ hội hiếm có, không phải sinh viên nào cũng có được, mở ra cánh cửa học tập và làm việc lâu dài tại Đài Loan (Trung Quốc).

Sinh viên hoàn thành 03 năm đào tạo đại học ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Đại Nam. Từ năm thứ 4, sinh viên sang Đài Loan (Trung Quốc) để học tập.

Chính phủ Đài Loan cấp toàn bộ học phí trị giá 100.000 đài tệ/năm (khoảng 80 triệu đồng) và doanh nghiệp trợ cấp sinh hoạt phí 10.000 đài tệ/tháng (khoảng 8 triệu đồng).

Năm thứ nhất tại Đài Loan, sinh viên sẽ học 16 – 22 tín chỉ học phần chuyên ngành và học tiếng Trung. Kết thúc năm học này, sinh viên thi đạt chứng chỉ B1 tiếng Trung.

Sinh viên có cơ hội làm thêm từ năm 1 học tập tại Đài Loan với mức thu nhập trung bình 12-24 triệu đồng/tháng.

Năm thứ hai, sinh viên học các học phần tự chọn; thực tập chuyên ngành tại doanh nghiệp (40h/tuần), lương tối thiểu 27.400 đài tệ/tháng (khoảng 22 triệu).

Hoàn thiện 05 năm học, sinh viên nhận 02 bằng đại học do trường Đại học Đại Nam và trường Đại học Đài Loan cấp.

Sinh viên chủ động đặt câu hỏi về chương trình học bổng và cơ hội học tập, làm việc tại Đài Loan (Trung Quốc).

Sinh viên sau khi tốt nghiệp làm việc cho các doanh nghiệp đài loan trong thời gian tối thiểu 02 năm, được bố trí công việc phù hợp năng lực chuyên môn với mức lương cơ bản từ 27.400 đài tệ/tháng (khoảng 22 triệu) chưa kể tiền thưởng và các chính sách đãi ngộ xã hội khác.

Sau 02 năm, sinh viên có cơ hội ở lại Đài Loan và làm việc lâu dài.

Ban lãnh đạo trường Đại học Đại Nam sang Đài Loan (Trung Quốc) “mục sở thị” môi trường học tập và làm việc của sinh viên.

Điều kiện để “chắc suất” học bổng?

Đối tượng tham gia chương trình học bổng: Sinh viên ngành Công nghệ thông tin K14, K15 đã hoàn thành chương trình học toàn khóa hoặc sinh viên các khóa trước đã tốt nghiệp.

Điểm trung bình học tập (GPA) đạt từ 7.0 trở lên.

Về điều kiện ngoại ngữ: Sinh viên đạt chứng chỉ năng lực hoa ngữ TOCFL A2 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 550 và tương đương trở lên.

Trường hợp chưa đạt ngoại ngữ sẽ được Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Đại Nam tổ chức đào tạo, kinh phí trị giá 10.000 đài tệ (khoảng 8 triệu đồng) do Chính phủ Đài Loan cấp.

Thời gian đăng ký: từ tháng 6 – 10/2024.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 60 chỉ tiêu.

Thời gian nhập học: Tháng 2/2025.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Đại Nam – Số 1 phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Email: viendaotaoquocte@dainam.edu.vn

Hotlines: 0913.238.506 – 0968.830.808 – 0982.441.618