22/7/2023

Trường Đại học Đại Nam công bố điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Đại Nam công bố điểm sàn xét tuyển vào 24 ngành đào tạo đại học hệ chính quy năm 2023 đối với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023.

Theo đó, các ngành Y khoa, Dược học và Điều dưỡng áp dụng theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhóm ngành Sức khỏe theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo (Ngành Y khoa là 22,5 điểm, ngành Dược học là 21 điểm, ngành Điều dưỡng là 19 điểm). Điểm sàn xét tuyển của các ngành còn lại là 15 điểm (tổng điểm 03 môn theo tổ hợp xét tuyển chưa nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng ưu tiên theo quy định).

Điểm sàn xét tuyển được tính như sau: Tổng điểm 3 bài thi hoặc môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 thuộc tổ hợp môn xét tuyển tương ứng với ngành học đăng ký cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (tính theo thang điểm 30, không nhân hệ số, điểm mỗi bài thi/môn thi phải hơn hơn 1 điểm).

Hiện nay, thí sinh vẫn có thể đăng ký và điều chỉnh thứ tự nguyện vọng vào Trường Đại học Đại Nam, mã trường là DDN. Thời gian đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng từ nay đến 17h ngày 30/7.

Tiếp theo thí sinh cần chú ý từ 31/7 đến 17h ngày 6/8, thí sinh phải nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng xét tuyển bằng hình thức trực tuyến theo hướng dẫn của Bộ GDĐT.

Trường Đại học Đại Nam vẫn đang nhận hồ sơ tuyển vào 24 ngành đào tạo thuộc 4 khối ngành: Sức khỏe, Kinh doanh - Kinh tế, Công nghệ và Khoa học xã hội, bao gồm:

1. Y khoa

2. Dược học

3. Điều dưỡng

4. Công nghệ thông tin

5. Khoa học máy tính

6. Công nghệ kỹ thuật ô tô

7. Quản trị kinh doanh

8. Tài chính ngân hàng

9. Kế toán

10. Luật Kinh tế

11. Thương mại điện tử