13/3/2024

Thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2024

Trường Đại học Đại Nam (mã trường DDN) thông báo tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2024.

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Đại Nam thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2024 với tổng chỉ tiêu là 7.600 sinh viên thuộc 36 ngành đào tạo với 03 phương thức xét tuyển.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Mã trường: DDN

Chỉ tiêu tuyển sinh: 7.600

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

• Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 - 30% tổng chỉ tiêu

• Phương thức 2: Xét kết quả học tập cấp THPT (Xét học bạ) - 65% tổng chỉ tiêu

• Phương thức 3: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và Nhà trường - 5% tổng chỉ tiêu

Lưu ý: Việc cân đối tỷ lệ % chỉ tiêu cho từng ngành và từng phương thức tuyển sinh sẽ được Hội đồng tuyển sinh điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế.

Điều kiện xét tuyển (Áp dụng theo từng phương thức)

Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024

Điểm xét tuyển = (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3) + Điểm ƯT (nếu có).

Điểm ưu tiên: Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (theo Quy chế tuyển sinh hiện hành).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng (điểm sàn) của Phương thức 1: Điểm xét tuyển đạt mức điểm sàn do Trường quy định sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024, riêng Khối ngành Sức khỏe do Bộ GD&ĐT quy định.

Phương thức 2: Xét kết quả học tập cấp THPT (Xét học bạ)

(1) Xét học bạ theo tổng điểm trung bình năm học lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển

Điểm xét tuyển = (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3)

Trong đó:

• Điểm môn 1 = (TB cả năm lớp 11 môn 1 + TB kỳ 1 lớp 12 môn 1) / 2

• Điểm môn 2 = (TB cả năm lớp 11 môn 2 + TB kỳ 1 lớp 12 môn 2) / 2

• Điểm môn 3 = (TB cả năm lớp 11 môn 3 + TB kỳ 1 lớp 12 môn 3) / 2

(2) Xét học bạ theo tổng điểm trung bình năm học lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển

Điểm xét tuyển = (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3)

Trong đó:

• Điểm môn 1 = TB cả năm lớp 12 môn 1

• Điểm môn 2 = TB cả năm lớp 12 môn 2

• Điểm môn 3 = TB cả năm lớp 12 môn 3

Lưu ý: Nhà trường không cộng điểm ưu tiên đối với phương thức xét học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng (điểm sàn) của Phương thức 2: Điểm xét tuyển đạt mức điểm sàn như sau:

• Ngành Y khoa, Dược học phải có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi và tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên.

• Ngành Điều dưỡng phải có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên và tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên.

• Các ngành còn lại: tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và Nhà trường

Chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Đối với phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển (số lượng không hạn chế) vào Trường theo quy định chung của Bộ GD&ĐT về công tác tuyển sinh đại học năm 2024. Sau khi trúng tuyển, Trường gửi giấy báo nhập học với các giấy tờ cụ thể cần nộp.

Đối với phương thức 2: Xét kết quả học tập cấp THPT (Xét học bạ)

• 01 Bản photo công chứng Học bạ THPT/GDTX đủ 3 năm học. Thời điểm thí sinh đăng ký xét tuyển chưa được cấp đủ học bạ 3 năm thì thí sinh nộp học bạ từ lớp 10 đến kì 1 lớp 12

• 01 Bản photo công chứng căn cước công dân/chứng minh thư nhân dân (hai mặt)

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Đại học Đại Nam (download tại ĐÂY. Xem hướng dẫn ghi phiếu đăng ký xét tuyển tại ĐÂY)

• 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (Chỉ áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2024)

• Lệ phí xét tuyển: 50.000đ/hồ sơ (Thí sinh nộp khi gửi hồ sơ bản cứng về trường qua đường bưu điện hoặc khi nộp hồ sơ trực tiếp tại trường)

Đối với phương thức 3: Xét tuyển thẳng

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển;

• 01 Bản photo công chứng Giấy chứng nhận đoạt giải trong các kỳ thi (nếu có) hoặc Giấy xác nhận là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự các kỳ thi (nếu có);

• 01 Bản photo công chứng căn cước công dân/chứng minh thư nhân dân (hai mặt)

Chính sách học bổng

Chi tiết về chính sách học bổng thí sinh xem TẠI ĐÂY

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký và lệ phí xét tuyển

Trường Đại học Đại Nam sẽ tổ chức tuyển sinh nhiều đợt/năm, dự kiến như sau:

• Đợt xét tuyển sớm: theo phương thức 2, 3: từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến ngày 30/6/2024

• Đợt xét tuyển tất cả các phương thức theo quy định chung của Bộ GD&ĐT: theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT.

• Đợt xét tuyển bổ sung: Trường sẽ công bố cụ thể sau khi kết thúc đợt tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT

Lệ phí xét tuyển:

• Lệ phí xét tuyển trường: 50.000đ/ hồ sơ.

• Lệ phí đăng ký trên hệ thống Tuyển sinh chung của Bộ: Theo quy định chung của Bộ GD&ĐT.

Hình thức đăng ký xét tuyển và nhận hồ sơ xét tuyển

• Đợt xét tuyển tất cả các phương thức theo quy định chung của Bộ GD&ĐT: Tất cả các thí sinh đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin chung của Bộ GD&ĐT.

• Các đợt khác: Thí sinh thực hiện 3 bước:

Bước 1: Đăng ký xét tuyển online tại: https://xettuyen.dainam.edu.vn/

Bước 2: Điền hồ sơ online tại: https://hosoxettuyen.dainam.edu.vn/

Bước 3: Gửi hồ sơ bản cứng theo quy định về Trường Đại học Đại Nam:

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh - Trường Đại học Đại Nam, Số 1 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0931 595 599/ 0961 595 599/ 0971 595 599.

Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Đại Nam

Địa chỉ: Phòng 105, Toà Central Building – Số 01 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.