23/09/2015

56244

Cơ hội việc làm

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Đại Nam ra trường có thể đáp ứng ngay nhu cầu của doanh nghiệp mà không cần đào tạo lại. Để đạt được con số ấn tượng đó, trường Đại học Đại Nam đã và đang ngày càng hoàn thiện, không ngừng phát triển và luôn đặt ra mục tiêu để hướng đến những điều tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Đại Nam - một chặng đường dài với bao nhiêu tâm huyết, nỗ lực của Hội đồng trường, Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên đã cống hiến hết sức mình để đào tạo thế hệ sinh viên sau khi ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để đảm bảo sinh viên ra trường có thể làm việc được ngay đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Theo thống kê những năm gần đây sinh viên Trường Đại học Đại Nam ra trường làm đúng ngành nghề đạt trên 90%. Để đạt được điều đó Trường Đại học Đại Nam ngày càng hoàn thiện, phát triển không ngừng và luôn đặt ra mục tiêu để hướng đến những điều tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp:

1. Chương trình đào tạo đạt chuẩn chuẩn đầu ra bám sát nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp

Trường Đại học Đại Nam đào tạo 24 ngành học thuộc 4 khối đào tạo (Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, KHXH&NV), đó là:

1. Y Khoa

2. Dược học

3. Điều dưỡng

4. Công nghệ thông tin

5. Khoa học máy tính

6. Công nghệ kỹ thuật ô tô

7. Quản trị kinh doanh

8. Tài chính ngân hàng

9. Kế toán

10. Luật Kinh tế

11. Thương mại điện tử

12. Kinh doanh quốc tế

13. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

14. Logistics & quản lý chuỗi cung ứng

15. Quản lý TDTT (Chuyên ngành Kinh tế & Marketing thể thao)

16. Marketing (Chuyên ngành Digital Marketing)

17. Kinh tế số

18. Quan hệ công chúng

19. Truyền thông đa phương tiện

20. Ngôn ngữ Anh

21. Ngôn ngữ & văn hóa Trung Quốc

22. Ngôn ngữ & văn hóa Hàn Quốc

23. Đông phương học (chuyên ngành Nhật Bản)

24. Ngôn ngữ Nhật Bản.

Trường Đại học Đại Nam tập trung chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao: Chú trọng chất lượng đào tạo kết nối với các doanh nghiệp là hai nhiệm vụ quan trọng để hướng đến mục tiêu 100% sinh viên Trường Đại học Đại Nam ra trường có việc làm ngay.

Chất lượng đào tạo học đi đôi với hành, gắn đào tạo với thực tế và nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của xã hội.

Trường Đại học Đại Nam chính thức nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở đào tạo giáo dục và trở thành trường Đại học thứ 8 được công nhận theo bộ tiêu chuẩn đánh giá mới của Bộ GD&ĐT vào ngày 20/11/2019.

Qua đó, Trường Đại học Đại Nam tiếp tục phát triển lớn mạnh đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

2. Sinh viên Đại học Đại Nam được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng tiếng anh, kỹ năng tin học văn phòng và được trải nghiệm thực tế để phát triển toàn diện kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Theo thực tế hàng năm sinh viên ra trường khi vào làm tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn thì phần lớn sinh viên Việt Nam thiếu kỹ năng mềm và doanh nghiệp phải đào tạo lại. Nắm bắt được điều đó, Trường Đại học Đại Nam là một trong những trường tiên phong trong cả nước đưa bộ môn kỹ năng mềm vào trực tiếp giảng dạy như kỹ năng lãnh, đạo kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp...

Trường Đại học Đại Nam là một trong số rất ít các trường Đại học tiên phong trong việc dạy bộ môn kỹ năng mềm cho sinh viên.

Bên cạnh đó nhà trường còn sử dụng phương pháp dạy tích cực giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh, giao tiếp tiếng Anh cực kỳ tốt. Sinh viên có thể thực hành tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, trải nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi ra trường sinh viên Đại học Đại Nam đạt chuẩn tiếng Anh đầu ra đảm bảo TOIEC từ 450 đến 600 điểm. Tiếng Anh chính là chìa khóa vàng mở cánh cửa hội nhập quốc tế 4.0 khi các ngành nghề thương mại, kinh doanh, du lịch… đều cần đến tiếng Anh thì sự thành thạo ngoại ngữ này của sinh viên Đại học Đại Nam là nắm chắc phần thắng bước vào cánh cửa lớn của doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

Sinh viên Đại học Đại Nam được chính giảng viên bản ngữ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tham gia trực tiếp giảng dạy môn tiếng Anh.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh của sinh viên Trường Đại học Đại Nam là sân chơi để sinh viên toàn trường trau dồi kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng anh, góp phần xây dựng cộng đồng học ngoại ngữ cho sinh viên Đại học Đại Nam.

Một kỹ năng "bỏ túi" khác của sinh viên Trường Đại học Đại Nam đó là kỹ năng tin học: bất kể sinh viên trường Đại học Đại Nam sau khi ra trường ngoài thành thạo tin học chuyên ngành còn thành thạo kỹ năng tin học văn phòng.

Tiết học tin học trên lớp của sinh viên Trường Đại học Đại Nam

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng. Qua đó các em được học hỏi cũng như được chia sẻ kinh nghiệm đặc biệt là được giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực.

Hội thảo định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ giao lưu cùng các nhà tuyển dụng tương lai.

Sinh viên Khoa Du lịch được đào tạo thực tế, trao dồi kỹ năng cũng như kinh nghiệm ngay tại nhà hàng khách khách sạn của nhà trường. Sau khi ra trường nhà trường đảm bảo 100% việc làm cho sinh viên

3. Kết nối với các doanh nghiệp hỗ trợ đầu ra cho sinh viên:

Song song với nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường còn đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp. Lấy người học làm trung tâm, nền tảng của sinh viên Đại học Đại Nam không những giỏi kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo về kỹ năng làm việc thực tế, kỹ năng giao tiếp luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế gắn lý thuyết với thực tế trong doanh nghiệp. Giúp sinh viên sau khi ra trường được các nhà tuyển dụng tiếp nhận ngay. Với 16 ngành nghề đào tạo khác nhau, tùy từng ngành nghề mà Trường Đại học Đại Nam ký kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp hay các tập đoàn lớn của trong nước cũng như là quốc tế nhằm mục đích giúp sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Sinh viên Điều dưỡng - Trường Đại học Đại Nam có cơ hội học tập, trải nghiệm tại quốc gia có nền y tế phát triển như Nhật Bản, tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm với nguồn thu nhập cao ổn định sau khi ra trường

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Đại Nam và ngân hàng OCB tạo cơ hội mở cho sinh viên Trường Đại học Đại Nam sau khi ra trường có việc làm ngay

Ngoài hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường nhà trường còn hướng dẫn sinh viên chủ động ứng tuyển tại các vị trí của doanh nghiệp nhằm giúp các em sinh viên có thể trúng tuyển vào vị trí mà các em yêu thích. Sinh viên Trường Đại học Đại Nam luôn được phát triển toàn diện, trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, năng động bản lĩnh, tự tin hội nhập ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong xã hội, hội tụ đầy đủ tâm, tài, đức đó là điểm sáng để các nhà tuyển dụng yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào sinh viên Trường Đại học Đại Nam.

04 phương thức xét tuyển Đại học Đại Nam năm 2023:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển.

Ngoài các điều kiện chung theo quy định, thí sinh đăng ký xét tuyển cần đáp ứng các điều kiện bắt buộc sau để được xét tuyển theo phương thức này:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Có kết quả thi đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng do Trường quy định sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023, riêng Khối ngành Sức khỏe do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Phương thức 2: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển.

Ngoài điều kiện chung là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương như trên, thí sinh phải: Có kết quả 03 môn xét tuyển từ kết quả học tập lớp 12 THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng:

  • Ngành Y khoa, Dược học phải có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên và tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển  ≥ 24 điểm.
  • Ngành Điều dưỡng phải có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên và tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển đạt  ≥ 19,5 điểm.
  • Các ngành còn lại: tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển ≥ 18 điểm.

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Nhà trường.

Ngoài điều kiện chung là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương như trên, thí sinh phải đạt một trong các quy định về xét tuyển thẳng được quy định tại Điều 8 Quy chế Tuyển sinh đại học của Trường Đại học Đại Nam.

Phương thức 4: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT nước ngoài.

Ngành xét tuyển: Y khoa (50 chỉ tiêu).

Ngoài điều kiện chung là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương như trên, thí sinh đăng ký xét tuyển cần đáp ứng các điều kiện bắt buộc là phải tốt nghiệp THPT của nước ngoài hoặc ở Việt Nam. Căn cứ kết quả học tập THPT của thí sinh, Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam xem xét quyết định cho vào học.

Cách thức nhận hồ sơ:

Để tham gia xét tuyển sớm vào Trường Đại học Đại Nam, phụ huynh và thí sinh cần làm theo các bước:

1. Đăng ký xét tuyển tại: https://xettuyen.dainam.edu.vn/

2. Điền hồ sơ online tại: https://hosoxettuyen.dainam.edu.vn

3. Chuyển phát nhanh hồ sơ bản cứng về trường gồm:

  • Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của trường)
  • Học bạ THPT bản công chứng
  • Bản sao công chứng CCCD/CMT
  • Giấy CNTN tạm thời/bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng

Địa chỉ nhận hồ sơ:

- Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Đại Nam, Số 1 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

- Hotline: 0931 595 599 / 0961 595 599 / 0971 595 599.

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY <<<