10/7/2019

263

Thanh xuân của bạn ở đâu?

Nếu thanh xuân là chặng đường đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người thì giảng đường đại học là nơi lưu giữ trọn vẹn, tròn đầy nhất những khoảnh khắc ý nghĩa của thanh xuân. Bạn chẳng thể đoán định tuổi trẻ của mình sẽ ra sao, nhưng lại hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một ngôi trường tốt để trau dồi, học hỏi cũng như gửi gắm ước mơ, hoài bão và những kỷ niệm tuổi trẻ của mình. Ở tuổi 12, Trường ĐH Đại Nam đã dung dưỡng và chắp cánh ước mơ cho hàng chục ngàn sinh viên trên cả nước. Vậy, đâu là lý do khiến ĐH Đại Nam là nơi gửi gắm tuổi thanh xuân của không ít các bạn trẻ?
 

Với phương châm đào tạo kiềng 3 chân “Kiến thức – Kỹ năng – Trải nghiệm”, Trường ĐH Đại Nam đã và đang nỗ lực hết mình để mỗi thế hệ sinh viên ra trường đều có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội.
 
 
Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng ứng dụng, tập trung đào tạo về kỹ năng nghề và nâng cao khả năng thực hành cho sinh viên.


Liên tục cập nhật, rà soát chương trình học của tất cả các ngành đào tạo, giúp thầy và trò tiệm cận các phương pháp giảng dạy, học tập hiện đại, hiệu quả…


ĐH Đại Nam là một trong những trường đại học đầu tiên ở miền Bắc áp dụng chuẩn đầu ra TOEIC 450 điểm.


Trường đại học tiên phong trong việc đào tạo kỹ năng mềm, đưa kỹ năng mềm trở thành môn học chính khóa. 


Sinh viên Khoa CNTT ĐH Đại Nam được học tập và thực hành trong điều kiện hiện đại và chuyên nghiệp tại phòng Lab hàng tỷ đồng.
.
Đào tạo gắn liền thực tiễn, học đi đôi với hành là tôn chỉ trong hoạt động đào tạo của Trường ĐH Đại Nam. Theo đó, Ngay từ năm thứ nhất, 100% sinh viên ở tất cả các ngành bắt buộc phải trải qua giai đoạn tham quan thực tế tại doanh nghiệp để cọ xát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.
 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc thực hành, thực tập của sinh viên, Trường ĐH Đại Nam liên tục khai trương, vận hành các khách sạn 3 sao, 5 sao tại Hà Nội và Đà Nẵng. Theo đó, sinh viên ngành Du lịch được thực hành ngay tại khách sạn của nhà trường. 


Đội ngũ cán bộ, giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết, nhanh nhạy nắm bắt  các xu hướng nghề nghiệp, luôn định hướng và đồng hành cùng sinh viên.
 

ĐH Đại Nam rất chú trọng phát triển thêm các ngành học hợp xu thế, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho tương lai của mình.Trường ĐH Đại Nam cung cấp dịch vụ đào tạo đa ngành với trục đào tạo cốt lõi là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 

Sinh viên ngành Dược, Điều Dưỡng của Đại Nam được học tập, nghiên cứu khoa học và trải nghiệm thực tiễn trong điều kiện chuyên nghiệp, hiện đại. 


Một trong những lý do khiến các thế hệ sinh viên yêu và tự hào về Đại Nam chính là môi trường học tập vô cùng hiện đại và thân thiện. 
Hệ thống thư viện với diện tích 340 mét vuông, được thiết kế sang trọng, hiện đại, chứa hơn 4.000 đầu sách cùng hơn 1 triệu tài liệu điện tử thả sức khám phá và nghiên cứu.

 
Thống kê cho thấy, hơn 90% sinh viên ĐH Đai Nam ra trường có việc làm và được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực chuyên môn, thái độ làm việc.
 

Các hoạt động phong trào, ngoại khóa giúp sinh viên phát triển toàn diện và hoàn thiện nhân cách.

Thầy trò ĐH Đại Nam năng động, sáng tạo hội nhập cùng thời đại.


Thanh Xuân của bạn ở đâu?


Thanh xuân của tôi ở DNU với những khát khao chảy bỏng. 
Thu Hòe - Ka Linh