23/6/2018

573

Doanh nghiệp đón đầu nhân lực ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Đại Nam

Những năm gần đây, nhu cầu nhân lực ngành Tài chính ngân hàng ngày càng nhiều và các doanh nghiệp vẫn đang không ngừng nỗ lực đón đầu cử nhân chất lượng, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học uy tín, trong đó phải nói tới những cử nhân tốt nghiệp tại Đại học Đại Nam hàng năm.
Những năm gần đây, nhu cầu nhân lực ngành Tài chính ngân hàng ngày càng nhiều và các doanh nghiệp vẫn đang không ngừng nỗ lực đón đầu cử nhân chất lượng, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học uy tín, trong đó phải nói tới những cử nhân tốt nghiệp tại Đại học Đại Nam hàng năm.

Theo xu hướng thị trường lao động, cơ hội việc làm ngành Tài chính ngân hàng luôn thiếu nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm thực tế và kỹ năng ngoại ngữ. Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học đang triển khai tuyển sinh và đào tạo ngành Tài chính ngân hàng nhưng chương trình đào tạo thiếu chuyên nghiệp, không ứng dụng, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng.Chính trong hệ thống đào tạo sinh viên ngành Tài chính ngân hàng, trường Đại học Đại Nam đã thu hút các nhà tuyển dụng tìm đến hợp tác và đón đầu sinh viên tốt nghiệp tại đây. Các tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng đánh giá rất cao về kiến thức, năng lực cũng như thái độ của sinh viên tốt nghiệp Đại Nam.

Đại học Đại Nam – Trường học đào tạo hàng đầu ngành Tài chính ngân hàng

Chương trình đào tạo ngành Tài chính ngân hàng hướng theo mục tiêu “Học để thay đổi’, áp dụng mô hình đào tạo thực hành, phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, tổ chức ngân hàng. Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng được cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa; Nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại; có chuyên môn sâu về phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính. Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện về bản lĩnh và khả năng tự nghiên cứu khi gặp vấn đề mới, đối đầu và ứng biến nhạy bén khi có rủi ro phát sinh liên quan đến tài chính, tiền tệ.

Theo học ngành Tài chính ngân hàng, sinh viên được trang bị những kỹ năng, kiến thức thực tế, đồng thời được đào tạo các kỹ năng mềm và trình độ tiếng anh đạt chuẩn đáp ứng được yêu cầu công việc đặt ra.

Chương trình đào tạo ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Đại Nam áp dụng theo 5 tiêu chuẩn khác biệt:
- Một là: Chương trình đào tạo chuyên môn gắn liền với thực tiễn
- Hai là: Trình độ tiếng anh đạt chuẩn, giúp sinh viên có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế. Đào tạo nâng cao tiếng anh ngoài giờ miễn phí cho sinh viên.
- Ba là: Thuần thục các kỹ năng làm việc ở các doanh  nghiệp và tổ chức: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng đàm phán,…
- Bốn là: Các hoạt động đoàn thể, sinh hoạt các câu lạc bộ để sinh viên tăng khả năng giao tiếp, mở rộng quan hệ bạn bè và xã hội.
- Năm là: Tạp cơ hội cho sinh viên tập làm nghiên cứu khoa học, giao lưu với sinh viên quốc tế để mở rộng tầm nhìn.

Để tìm hiểu thêm về chương trình tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng, xem tại: /nganh-tai-chinh-ngan-hang-27796.htm

Mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Đại Nam
Địa chỉ: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 09.3159.5599 – 09.6159.5599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: www.tuyensinh.dainam.edu.vn – www.dainam.edu.vn