Trường Đại học Đại Nam tuyển sinh Đại học chính quy ngành Ngôn ngữ Anh

Thứ Hai, 28/08/2017 04:34
    Nền kinh tế trong thời kỳ hội nhập kéo theo nhu cầu cao về nguồn nhân lực phải biết sử dụng ngoại ngữ trong công việc. Đó chính là cơ hội việc làm lớn cho hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh mỗi năm.
   Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Đại Nam được phân chia thành 2 chuyên ngành, đó là Tiếng anh thương mại và Biên – Phiên dịch và việc làm luôn rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại, sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các công ty trong và ngoài nước với các chức danh: Trợ lý, Nhân viên phòng kinh doanh, Marketing, Chăm sóc khách hàng,… Với chuyên ngành Phiên – Biên dịch, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực Biên - phiên dịch trong doanh nghiệp hoặc Hành nghề biên - phiên dịch tự do.

Ngôn ngữ Anh là ngành học thế mạnh của trường Đại học Đại Nam
   Dưới đây là một số thông tin xét tuyển của Đại học Đại Nam cho ngành Ngôn ngữ Anh cho các thí sinh được biết trong các kỳ tuyển sinh Đại học chính quy tại Đại học Đại Nam:
I. Đối tượng tuyển sinh: Các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
II. Tổng hợp các môn xét tuyển
- D01:  Toán, Văn, Anh
- D09: Toán, Sử, Anh
- D14: Văn, Sử, Anh
- D11:Văn, Lý, Anh
 III. Phương thức tuyển sinh
Phương thức tuyển sinh 1: Trường sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do các Trường đại học chủ trì: Ngưỡng xét tuyển theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017
Phương thức tuyển sinh 2: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập bậc Trung học phổ thông với điều kiện:
- Tổng điểm ba môn theo khối thi của năm học lớp 12 đối với thí sinh dự tuyển hệ Đại học đạt 18 điểm trở lên.
- Hạnh kiểm lớp 12 xếp loại Khá trở lên.
IV. Hồ sơ xét tuyển
A – Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do các trường Đại học chủ trì; Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Đơn đăng ký xét tuyển ( Theo mẫu của Bộ GD&ĐT).
- Giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính)
- 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ của người nhận.
B – Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT. Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của Đại học Đại Nam);
- Học bạ Trung học phổ thông (bản sao có công chứng);
- Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (bản sao có công chứng);
- Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có);
- 02 Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ của người nhận.
V. Phương thức nộp và Địa điểm nhận hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh – Trường Đại học Đại Nam, Số 56 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
- Gửi chuyển phát nhanh về: Phòng tuyển sinh – Trường Đại học Đại Nam, Số 56 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
- Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển qua Website của nhà trường: tuyensinh.dainam.edu.vn
Chương trình tuyển sinh hàng năm Đại học chính quy ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Đại Nam được cập nhật thông tin liên tục vào thời gian các đợt trong mùa tuyển sinh. Thí sinh có thể theo dõi thông tin trên Website: tuyensinh.dainam.edu.vn để có thể tham gia xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh theo đúng quy định của nhà trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: BỘ PHẬN THƯỜNG TRỰC TUYỂN SINH
Địa chỉ: 56 Vũ Trọng Phụng –Thanh Xuân – Hà Nội