Trường Đại học Đại Nam thông báo xét tuyển 200 chỉ tiêu ngành Điều dưỡng năm học 2018 - 2019

Thứ Tư, 16/05/2018 08:44
Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của Trường Đại học Đại Nam xác định theo thông tư số 06/2018/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Và căn cứ đề án tự chủ tuyển sinh năm 2018 của Trường Đại học Đại Nam đã báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường ĐH Đại Nam thông báo tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2018 gồm 200 chỉ tiêu ngành Điều dưỡng (Mã ngành: 7720301) với các đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên cả nước với các khối thi  B00, D07, D66 và C14 gồm tổ hợp các môn thi trong khối đã được quy định.

Trong năm 2018, Nhà trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng theo hai phương thức tuyển sinh. Phương thức tuyển sinh 1 là xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do các Trường Đại học chủ trì. Phương thức tuyển sinh 2 là xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập bậc Trung học phổ thông với điều kiện tổng điểm ba môn theo khối thi của năm học lớp 12 đối với thí sinh dự tuyển hệ Đại học đạt 18 điểm trở lên và hạnh kiểm lớp 12 xếp loại khá trở lên.

Ngành Điều dưỡng được nhiều thí sinh quan tâm trong kỳ thi tuyển sinh 2018

Ngành Điều Dưỡng tại Đại học Đại Nam với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường Đại học Đại Nam đặt kỳ vọng cao về chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng. Mục tiêu giáo dục sinh viên ngành Điều dưỡng cần đạt chuẩn kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, nâng cao phát triển kỹ năng mềm bao gồm kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội hướng tới mục tiêu kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm của người Điều dưỡng viên phải cùng lúc phát triển.

Với những nhiệm vụ đề ra, Trường Đại học Đại Nam không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên. Sinh viên được học tập với các giảng viên cơ hữu của nhà trường gồm nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, cấp II với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với sinh viên. Nhà trường nhấn mạnh chất lượng trong công tác giảng dạy của nhà trường cần chú ý bám sát quá trình theo học của sinh viên và nhu cầu thực tế của xã hội.

Đối với ngành Điều dưỡng thì thực hành thực tế là yếu tố quan trọng hỗ trợ học tập cho sinh viên. Sinh viên được thực hành tại các phòng thực hành của trường với đầy đủ mô hình hiện đại hàng đầu Việt Nam, với sự hỗ trợ tối đa những dụng cụ, trang thiết bị cho việc thực hành thực nghiệm. Đặc biệt, trong kỳ thực tập, sinh viên được hỗ trợ, giúp đỡ vững chuyên môn tại các Bệnh viện lớn tuyến Trung ương với sự tham gia của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành.

Chính vì chương trình đào tạo chất lượng ấy, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng tại Đại học Đại Nam có thể tự tin, chủ động trong học tập và công việc bản thân. Với sự đào tạo thiết thực, sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc ở tất cả các cơ quan trong hệ thống Y tế Việt Nam từ tuyến Y tế Trung ương đến tuyến tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, tuyến Y tế cơ sở và tại các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng và trung cấp y tế. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội được đi du học và làm việc tại các nước như Đức, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,…khi có nguyện vọng theo học chương trình đầy cơ hội hấp dẫn trong ngành nghề này.

Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo hệ Đại học hệ chính quy năm 2018, nhà trường thông báo nhận hồ sơ xét tuyển 200 chỉ tiêu nguyện vọng năm học 2018 – 2019 ngành Điều dưỡng trong thời gian chính thức từ 16/07/2018 – 10/08/2018, và các đợt tuyển sinh bổ sung từ 21/08/2018.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo học ngành Điều dưỡng tại Đại học Đại Nam thì liên hệ qua:
Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Đại Nam
Địa chỉ: 56 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội;