THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Tất cả các thắc mắc của thí sinh tự do về kỳ thi THPT quốc gia 2015

Thứ Sáu, 10/04/2015 10:09
Lượt xem: 29793

1. Thí sinh tự do, thí sinh trượt đại học các năm trước muốn thi lại Đại học phải thi những môn gì?

Trả lời: Với những thí sinh tự do, thí sinh trượt đại học các năm trước năm nay muốn thi lại Đại học thì chỉ phải thi những môn để xét tuyển vào các ngành, trường đại học mà các em dự thi và năm nay các trường đại học cao đẳng khi xét tuyển vẫn phải duy trì các khối thi như năm trước bên cạnh việc bổ sung tổ hợp các môn khác vì vậy các bạn yên tâm các môn thi vẫn như cũ. (Thuật ngữ khối đã được bộ bỏ đã thay bằng tổ hợp môn về bản chất không khác nhau ví dụ trên sử dụng khối để các bạn dễ hiểu)

Ví dụ: Trường Đại học Kinh tế quốc dân ngành các ngành Tài chính ngân hàng năm 2014 xét tuyển đầu vào 03 khối A, A1, D1 thì năm nay xét tuyển vẫn dựa vào tổ hợp các môn xét tuyển gồm (Ví dụ khối A thay bằng Toán, Lý, Hoa); khối A1 thay bằng Toán, Lý, ANh khối D1 thay bằng Toán, Văn, Anh.)

2. E nói thật là e chả hiểu ạ. vd e thi lại thì e chỉ fải thi 3 môn còn các e 97 thi 4 môn,1 môn tự chọn. thế lúc cộng điểm thì e thi 3 môn các e 97 thi 4 môn thì cộng dư nào ad.ad giải thích cho e dễ hiểu với ạ

Các em 97 nó thi 4 môn, mà 96 tụi e thi có  3mon. Mà lại lấy điểm như nhau sao lại kỳ vậy ạ ( Vd tui 97 thi moi mon 7d thi tui no co 28d con tui e co 21d. Choi z sao cong bang)?

Trả lời: Về bản chất các bạn thi lại cần lưu ý: 

Khi xét tuyển vào đại học thì các trường không quan tâm các bạn thi tổng cộng bao nhiêu môn, mà các trường đại học chỉ quan tâm các bạn phải thi những môn các trường đại học cao đẳng yêu cầu vì vậy không có việc cộng điểm theo tổng số môn mà thí sinh dự thi vì mỗi thí sinh dù 97 hay 96 hay những thí sinh thi lại đại học khác thì số lượng môn thi là khác nhau phụ thuộc vào mục đích của mình.

Ví dụ bạn A sinh năm 97 mục đích thi tốt nghiệp 2015 và xét tuyển vào trường Đại học yêu cầu xét tuyển 03 môn Toán Lý Hoá. Bạn đã đăng ký 4 môn bao gồm cả tự chọn gồm: Toán, Văn, ANh, Hoá và bạn sẽ phải thi thêm một môn nữa để xét vào đại học là: Lý (vì Toán và Hoá đã đăng ký trong 4 môn rồi)

Bạn B sinh năm 96 (95,94....) đã đỗ tốt nghiệp THPT năm nay thi lại đại học vào trường Đại học yêu cầu xét tuyển 03 môn là Toán Lý HOá thì bạn B phải thi 03 môn tỏng kỳ thi THPT quốc gia là: Toán + Lý + Hoá mà không phải thi môn Văn, Anh (Vì trường đại học bạn dự xét tuyển không yêu cầu)

=> Như vậy khi xét vào Đại học cả thí sinh A và B sẽ các xét tuyển như nhau và chỉ tính những môn để xét vào Đại học và như trường hợp này là chỉ tính điểm 03 môn Toán + Lý + Hoá.

3. Thí sinh trượt đại học các năm trước thi đề riêng hay thi cùng đề với các thí sinh lớp 12 năm nay và cách xét điểm trúng tuyển giống nhau không? 

Trả lời: Năm nay bộ sát nhập 2 kỳ thi TỐt nghiêp và Đại học vào 1 gọi chung là kỳ thi THPT quốc gia. Vì vậy các thí sinh chỉ khác nhau về số lượng môn dự thi còn đề thi thì giống nhau và cách xét điểm trúng tuyển là giống nhau giữa thí sinh thi lại hay thí sinh học lớp 12. 

4. Thí sinh tự do hoặc trượt đại học năm trước thi ở đâu, thi tại địa phương hay thi tại cụm?

Trả lời: Thí sinh tự do hay trượt đại học năm trước muốn thi vào đại học sẽ thi tại các cụm của thi của tỉnh mà nới các em nộp hồ sơ dự thi THPT quốc gia Việc tỉnh các em nộp hồ sơ thi tại đâu sẽ do Bộ giáo dục công bố trong thời gian tới. Việc nộp hồ sơ đối với thí sinh tự do có thể nộp bất cứ tỉnh nào trền toàn quốc.

Thí sinh tự do nộp hồ sơ ở tỉnh nào cũng được. Nhưng khi nộp ở tính nào thì em thi theo cụm của Sở đó. Cụm thi của Sở đó như thế nào do Bộ giáo dục quy định. Thí sinh tự do nộp hồ sơ tại điểm do Sở GD nơi các em nộp hồ sơ quy định thông thường là phòng giáo dục Quận hoặc huyện nhé

5. Thí sinh tự do nộp hồ sơ ở đâu, đăng ký chọn trường trước hay sau khi có điểm

Trả lời: Các em mua hồ sơ tại các hiệu sách và trường THPT trên toàn quốc

Theo Bộ trưởng  Phạm Vũ Luận thì thí sinh tự do đăng ký thi ở đâu cũng được.

 6. Năm nay mỗi thí sinh có bao nhiêu nguyện vong.?

 Trả lời: Thí sinh được nhận 4 giấy chứng nhận kêt quả có dấu đỏ của trường và mã vạch nhận dạng, trong đó có 1 giấy chứng nhận kết quả thi chỉ dùng để xét tuyển nguyện vọng I và 3 giấy chứng nhận kết quả thi để xét nguyện vọng bổ sung.

 Trong thời hạn 20 ngày kể từ khi công bố kết quả thi và kết quả xét tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển cho trường thí sinh đăng kí nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất.
 
Sau khi có kết quả xét tuyển vòng đầu tiên, các trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chủ trì tổ chức thi in Phiếu chứng nhận kết quả thi cho các thí sinh chưa trúng tuyển ở vòng xét tuyển đầu tiên. 

Mỗi thí sinh sẽ có 3 Phiếu chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi để xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

 Trước đây khi chưa có kết quả thi các em đã đăng ký nguyện vọng nên dẫn đến tình trạng thí sinh ảo nhiều. Với thay đổi này, Bộ GD-ĐT hy vọng tình trạng thí sinh ảo sẽ giảm bớt.

 7. Sau khi có điểm thi thì việc xét tuyển vào đại học có như mọi năm?

Trả lời: Việc xét tuyển vào đại học năm 2015 và các năm sắp tới sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu của các trường. Các trường có thể xét thêm điểm học kỳ khi học ở THPT, có thể thi thêm IQ hay phỏng vấn.. Tuy nhiên cụ thể như thế nào thì sau ngày 15/10/2014 các trường đại học sẽ công bố chính thức việc này các thí sinh chú ý theo dõi cập nhật trên Tuyensinh247.com
 

8. Một thí sinh tự do thi lại đại học phải thi bao nhiêu môn và thi tối đa sẽ thi được bao nhiêu môn thi

Trả lời: Mỗi thí sinh tự do cũng công bằng như thí sinh lớp 12. Mỗi thí sinh tự do hay thi lại đại học sẽ thi số môn phụ thuộc vào ngành trường Đại học cao đẳng mà thí sinh đó định dự tuyển. Nếu thí sinh nào muốn gia tăng cơ hội có thể thi nhiều môn thi nhưng tối đa là 8 môn và được sử dụng để xét tuyển vào ngành trường có yêu cầu "khối = tổ hợp môn" khác nhau.

9. Trường hợp  các trường xét tuyển học bạ làm điều kiện hoặc để xét tuyển đầu vào thì thế nào?

Đôi với trường hợp các trường ĐH, CĐ yêu cầu xét tuyển học bạ làm điều kiện xét tuyển hoặc để xét tuyển đầu vào thi những thí sinh tự do thị lại cũng hoàn toàn giống các em 97 lần đầu thi đại học.

10. Hồ sơ đăng ký dự thi đối với thí sinh tự do đã có bằng tốt nghiệp THPT

a) Phiếu đăng ký dự thi (02 phiếu giống nhau);
b) Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng);
c) Hoặc Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp (đối với những thí sinh học TCCN)
d) 02 ảnh 4x6 cm theo mẫu Giấy chứng minh nhân dân và 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Hạn nộp hồ sơ trước ngày 30 tháng 4 hằng năm. Sau thời hạn này, không nhận thêm hồ sơ đăng ký dự thi. Khi hết thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi, nếu phát hiện có nhầm lẫn, sai sót, thí sinh phải thông báo kịp thời cho Thủ trưởng trường phổ thông hoặc nơi đăng ký dự thi hoặc cho Hội đồng thi trong ngày làm thủ tục dự thi để sửa chữa, bổ sung. Các trường hợp đặc biệt được phép bổ sung các loại giấy chứng nhận để được hưởng chế độ ưu tiên, hưởng cộng điểm khuyến khích phải thực hiện trước ngày tổ chức kỳ thi mới có giá trị

11.Em Thi ngành năng khiếu thì năm nay thi thế nào 

Các trường Năng khiếu Vẫn duy trì xét vào đại học các môn thuộc các khối như các năm trước vì vậy năm ngoái thi những môn gì thì năm nay vẫn thế bên cạnh các trường có thể mở thêm tổ hợp các môn khác (Tổ hợp môn kiểu như là khối như các năm trước) sử dụng kết quả thi của ít nhất 1 môn văn hóa (Toán  Lý Hoá sinh, Sử, Địa, anh văn, văn) kết hợp với kết quả các môn thi năng khiếu để xét tuyển; (Ngành năng khiếu là ngành như thể dục thể thao, âm nhạc, hội họa, kiến trúc,..)

Lịch thi và địa điểm thi các môn năng khiếu tổ chức tại các điểm thi nào thời gian thi ra sao do trường Đại học cao đẳng đó tự tổ chức. Thông thường sẽ tổ chức sau kì thi THPT quốc gia vì vậy các em chú ý theo dõi phương án tuyển sinh của trường.

12. Về quy định cộng điểm ưu tiên thế nào?

Trả lời: Về cộng điểm ưu tiên, khu vực về cơ bản vẫn giữ như năm trước.
                                                                                                                                                  (Ban tuyển sinh247)Danh sách bình luận (43)
E là thí sinh tự do ,tốt nghiệp 2011 , Muốn thi theo tổ hợp môn mới dc k , Hay buộc phải thi theo quy chế cũ năm e tốt nghiệp .
Trần văn hậu - Vanhau9392@gmail.com
29/04/2016
Dạ cho e hỏi e là thí sinh tự do thi chỉ để xét đại học vậy nơi đkdt trong hồ sơ là e sẽ ghi phòng giáo dục quận huyện nơi mình đăng ký đc không ạ, Vd: em ghi ở mục số 10 là: dự thi tại cụm: tên cụm: trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, Nơi đkdt: phòng giáo dục và đào tạo huyện Vũng Liêm đúng không ạ, e xin cám ơn
Nguyễn Hồng Châu - hongchaunguyen1506@gmail.com
17/04/2016
Chào ad, em thi lai kì thi đại hoc 2016, tuy nhiên, khi làm hồ sơ, em thấy có mục cuối cùng là "dành cho thí sinh lấy kết quả thi đại học để xét liên thông" Em muốn hỏi, nếu em đánh dấu vào mục này. Sau này phiếu điểm của em có thể dùng để xét tuyển vào đại học hay không hay chỉ dùng để xét liên thông thôi. Em cám ơn. Mong được ad hồi đáp sớm.
Hoàng Ánh - hoanganh.pharmacist@gmail.com
15/04/2016
Cho e hỏi,hiện tại e đag học ở một trường đại học nhưng e muốn thi lại đại học,vậy e có thể bảo lưu lại kết quả đại học e thi 2015 để xét tuyển đại học 2016 kg ạ..nếu có thì thủ tục bảo lưu thế nào ạ??
nguyễn thị thu huyền - huyenunkpht@gmail.com
14/04/2016
Hô sơ cho thi sinh tu do k có băng tot nghiep gom nhung giay tơ gi
Huỳnh như - Dnhu1411@gmail.com
13/04/2016
Trong mục 5 Hộ khẩu thường trú của hồ sơ : Nếu hộ khẩu của em ở Hải Dương nhưng em sống và học tại Hải Phòng thì em Phải ghi theo nơi nào ạ?
Nguyễn Viết Phúc - nguyenvietphuc20298@gmail.com
11/04/2016
Trong mục 5 Hộ khẩu thường trú của hồ sơ : Nếu hộ khẩu của em ở Hải Dương nhưng em sống và học tại Hải Phòng thì em Phải ghi theo nơi nào ạ?
Nguyễn Viết Phúc - nguyenvietphuc20298@gmail.com
11/04/2016
Trong mục 5 Hộ khẩu thường trú của hồ sơ : Nếu hộ khẩu của em ở Hải Dương nhưng em sống và học tại Hải Phòng thì em Phải ghi theo nơi nào ạ?
Nguyễn Viết Phúc - nguyenvietphuc20298@gmail.com
11/04/2016
Trong mục 5 Hộ khẩu thường trú của hồ sơ : Nếu hộ khẩu của em ở Hải Dương nhưng em sống và học tại Hải Phòng thì em Phải ghi theo nơi nào ạ?
Nguyễn Viết Phúc - nguyenvietphuc20298@gmail.com
11/04/2016
ad ơi! cho em hỏi vấn đề cộng điểm ạ? em là hs 97, năm ngoái em học ở THPT Trí đức ( hà nội) được cộng 0.5 điểm, nhưng năm nay em thi lại ở quê em ở sơn la, vậy cộng điểm như thế nào ạ? và ghi mã gì ạ?
nguyễn thị như quỳnh - nhokxinh_9x.hotgirl@yahoo.com
10/04/2016
em là thí sinh tự do muốn thi lại vào các trường cao đảng,đại học thì ngày mồng 7 đến mồng 8-5 nộp hồ sơ được không ạ.Em cảm ơn!
Nguyễn Văn Quyền - quyenkakaday@gmail.com
09/04/2016
Em muốn thi vào đại học luật tp.hcm. trường có báo điểm xét tuyển học bạ chiếm 20% mà k báo là bao nhiêu điểm. Em k hiểu ạ
nguyễn thị ngọc vy - whitemyhouse@gmail.com
08/04/2016
Cho em hỏi mình đăng ký thi khối, ngành,trường trước rồi mới thi hay thi trước rồi đăng ký mấy cái ở trên sau , em cứ thắc mắc hoài người thì trả lời ý này người thì trả lời ý kia, em rối quá cho em thứ tự các trình trên được không ạ?
Nguyễn Thị Ngọc Diệu - nguyenthingocdieu97@gmail.com
08/04/2016
E có thể sữ dụng bằng tốt nghiệp tạm thời được không ạ? tai bang có ghi bang co gia tri trong một nam.e sn97
Yến - nguyenhongyen997@gmail.com
07/04/2016
Em đã tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp và liên thông lên Cao đẳng nhưng chưa có bằng THPT, vậy giờ em muốn đăng ký thi tốt nghiệp THPT có được không, nếu được thì quy định ở đâu.
Nguyễn Bát Ngát - Batngat2010@gmail.com
05/04/2016
Em đã tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp và liên thông lên Cao đẳng nhưng chưa có bằng THPT, vậy giờ em muốn đăng ký thi tốt nghiệp THPT có được không, nếu được thì quy định ở đâu.
Nguyễn Bát Ngát - Batngat2010@gmail.com
05/04/2016
Em đã tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp và liên thông lên Cao đẳng nhưng chưa có bằng THPT, vậy giờ em muốn đăng ký thi tốt nghiệp THPT có được không, nếu được thì quy định ở đâu.
Nguyễn Bát Ngát - Batngat2010@gmail.com
05/04/2016
Em đã tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp và liên thông lên Cao đẳng nhưng chưa có bằng THPT, vậy giờ em muốn đăng ký thi tốt nghiệp THPT có được không, nếu được thì quy định ở đâu.
Nguyễn Bát Ngát - Batngat2010@gmail.com
05/04/2016
Em đã tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp và liên thông lên Cao đẳng nhưng chưa có bằng THPT, vậy giờ em muốn đăng ký thi tốt nghiệp THPT có được không, nếu được thì quy định ở đâu.
Nguyễn Bát Ngát - Batngat2010@gmail.com
05/04/2016
Cho e hỏi đối với thí sinh tự do đã có bằng TN THPT rồi,mún vào cao đẳng thì có được xét tuyển k hay phải thi đầu vào lại ? Hồ sơ phải nộp vào đâu,và thời gian nộp là khi nào ạ ?
Vo Thị Phuong Duy - Ditan31215@gmail.com
02/04/2016
Cho e hỏi đối với thí sinh tự do đã có bằng TN THPT rồi,mún vào cao đẳng thì có được xét tuyển k hay phải thi đầu vào lại ? Hồ sơ phải nộp vào đâu,và thời gian nộp là khi nào ạ ?
Vo Thị Phuong Duy - Ditan31215@gmail.com
02/04/2016
em muốn thi lại, tức là thí sinh tự do. hiện e đang ở hà nội, nhưng quê ở nghệ an. nếu muốn xin xác nhận địa phương thì e xin ở hà nội chỗ đang ở được không hay bắt buộc phải về nghệ an ạ. em cảm ơn.
Trần Gia Việt - vietvu.2408@gmail.com
01/04/2016
em muốn hỏi em làvthi sinh tự do năm ngoái e thi trượt tốt ghiệp năm năm em muốn làm hồ sơ thi lại và nộp hồ sơ ở như các trường khác mà là không phải trường e học năm ngoái có được không
pham văn duong - duonghlth1992@gmail.com
01/04/2016
em muốn hỏi em làvthi sinh tự do năm ngoái e thi trượt tốt ghiệp năm năm em muốn làm hồ sơ thi lại và nộp hồ sơ ở như các trường khác mà là không phải trường e học năm ngoái có được không
pham văn duong - duonghlth1992@gmail.com
01/04/2016
thi năng khiếu thì e thi lại 2 môn văn toán hay bắt buộc ít phải 3 môn
hồ thị xuân - changcan1997@gmail.com
31/03/2016
Có cha tham gia chiến trường K, được Huân chương kháng chiến hạng Ba ( nhưng chưa có Quyết định trợ cấp 1 lần của Giám đốc Sở LĐ TBXH), vậy có được xếp đối tượng ưu tiên 06 ?
Huỳnh Trung - atrungv@gmail.com
30/03/2016
Cho e hỏi khối C bữa nay có ngành an nin k zk?
Trần thị thúy - Tranthithuy111a111@gmail.com
20/03/2016
cho e hỏi là thí sinh tự do nộp hồ sơ ĐKDT tại sở GD-đt hay tại trường đại học (cụm thi do sở gd-đt quy định ) a.
thao - thaopt.yame@mail.com
20/03/2016
em xin hỏi vấn đề này: em đã thi đậu trường đại học năm 2015 nhưng em muốn tham gia thi tiếp kỳ thi THPT quốc gia 2016 thì em nên chuẩn bị thủ tục như thế nào, và có sao không trong khi em vẫn đang đi học tại trường đại học. em xin cảm ơn.
Đào Nguyên Hoàng - hoangphysical@gmail.com
18/03/2016
Nếu em đang học tại 1 trường đại học nhưng lại muốn thi lại để học lại ngành khác thì có đc ko ạ. và nếu đc thì cần làm những thủ tục gì ạ
hoàng trọng nhuận phát - cauthuso9@yahoo.com
13/03/2016
Cho e hỏi thời gian nop hồ so cua thi sinh tu do la khi nao v
lâm linh - tructruc@gmail.com
12/03/2016
em thi lại đại học nhưng năm ngoái em thi ở gia lai giờ em đang ở huế em có thể nộp hồ sơ đăng ký ở đâu tại huế được ạ
hoàng thị ngọc ánh - soaicangontinh1234@gmail.com
07/03/2016
thí sinh tự do có đc cộng điểm nghề với điểm khu vực k...?
ngô đức hoàng - ngoduchoang1996@yahoo.com
06/03/2016
E sinh năm 97. Giờ em chuẩn bị dự thi kì thi 2016 sắp tới. E vừa đkxt tại trường CA, vừa đkxt tại các trường đại học- cao đẳng ngoài ngành. E phải đăng ký vừa ở trường lớp 12, vừa ở công an huyện của mình cùng lúc lun hay sao ạ.
Nguyễn thị an - annguyen7410@gmail.com
02/03/2016
Em thi đại học năm ngoái đã đỗ đại học . Nhưng năm nay em muốn nộp hồ sơ vào trường khác liệu em có được sử dụng phiếu báo điểm của năm ngoái không ạ
Nguyễn thị huyền - Bahaoxd_93@yahoo.com
02/03/2016
Cho e hỏi hiện em đang học đại học rồi e 97 ạ.nhưng năm nay e muốn thi lại thì có đc ko ạ.mà thi lại nếu đỗ và học trg khác thì có đc rút hồ sơ không ạ...với cả làm hồ sơ dự thi như bình thường ạ
pham quoc quan - quantn97@gmail.com
27/02/2016
sinh viên thi lại đại học năm 2016 có cần sinh phép của hiệu trưởng trường minh đang học không
nguyễn hoàng thuận - hoangthuan851@gmail.com
22/02/2016
e bị trượt tốt nghiệp e muốn thi lại cả đại học lẫn tốt nghiệp thì làm saoi hả ad.cho e lời giải
Thanh Nhàn - luuhieu8897@gmail.com
21/01/2016
Cho e hỏi là thi sinh tự do năm này thì ở đâu cũng được phải ko ạ? Nếu mà vậy thì cần làm những gì để đăng kí dự thi ạ.
Ngọ Văn Tình - vantinhwiko24@gmail.com
06/01/2016
cho em hỏi bấy giờ em đang học đại học năm nhất nhưng năm sau em muốn thi lại ngành khác, vậy nếu lúc này em nghỉ học trong trường để ôn thi thì em vẫn được đăng kí thi đại học bình thường như thí sinh tự do không ạ hay em phải còn đi học mới được dự thi
nguyễn thị minh thư - thub1510000@student.ctu.edu.vn
22/12/2015
Em sinh nam 96 .em gio muon thi lai .vay e phai thi nhung mon gi.va cach tinh diem thi ntn
tran trong nghiaHọ tên * - trantrongnghia@gmail.com
14/12/2015
cho e hỏi năm nay e muốn thi lai nhưng hiện tại e đang học đại học thì e làm những gì? E có hỏi trường e đang học họ nói là không được thi có đúng không ạ
Nguyễn Na Qui - n15dckt022@student.ptithcm.edu.vn
13/11/2015
e là thí sinh tự do.e đang ở quận 9 tphcm e muốn thi tại cụm đh sư phạm kĩ thuật tphcm có thể nộp hồ sơ ở trường thpt ở quận 9 hay nộp ở đh sư phạm kĩ thuật được k?hay e phải nộp ở đâu
Phạm thị Hằng - utc.hangphamktbck55@gmail.com
18/04/2015
 
Hủy Gửi
Gửi bình luận:
 
Gửi thông tin Nhập lại
Các thông tin bắt buộc được đánh dấu *
Bài viết khác

CÁC MỐC THỜI GIAN TUYỂN SINH 2019 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM THÍ SINH CẦN PHẢI NHỚ!

(20 Lượt xem)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY - NĂM 2019

(420 Lượt xem)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY - NĂM 2019

(261 Lượt xem)

Đề án tuyển sinh Đại học Đại Nam năm 2019

(476 Lượt xem)

Bằng kỹ sư ngành Xây dựng tại ĐH Đại Nam có giá trị tương đương với chương trình học của Hoa Kỳ

(413 Lượt xem)

Xúc động hình ảnh 2 mẹ con đạp xe lên phố nhập học: Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con

(434 Lượt xem)

Kiến trúc Xây dựng - một trong tám nhóm ngành hot nhất trong việc thu hút lao động

(374 Lượt xem)

Nguyện vọng đăng ký đại học vào các trường ngoài công lập tăng đột biến năm 2018

(1711 Lượt xem)

Danh sách trúng tuyển đại học đợt 1 theo phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia

(9372 Lượt xem)

Phê duyệt điểm trúng tuyển đợt 1 theo phương thức xét điểm lớp 12 THPT hệ đại học chính quy NĂM 2018

(445 Lượt xem)

Phê duyệt điểm trúng tuyển đợt 1 hệ đại học chính quy theo điểm thi THPT Quốc gia năm 2018

(565 Lượt xem)

Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngành Quan hệ công chúng tăng cao

(302 Lượt xem)

Tuyển sinh đại học năm 2018: Xét tuyển không phân biệt thứ tự nguyện vọng đăng ký!

(1027 Lượt xem)

Trường Đại học Đại Nam cấp học bổng khuyến tài hàng tỷ đồng cho sinh viên đạt từ 21 điểm

(5638 Lượt xem)

Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hệ chính quy năm 2018

(6349 Lượt xem)

Đại học Đại Nam công bố mức điểm sàn xét tuyển đại học năm 2018

(3131 Lượt xem)

Quyết định: Cấp học bổng khuyến tài cho sinh viên khóa 12 hệ chính quy tập trung năm học 2018-2019

(340 Lượt xem)

Khi nào thí sinh được thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào ĐH, CĐ?

(619 Lượt xem)

Đại học Đại Nam tuyển sinh liên thông ngành Dược 2017

(3815 Lượt xem)

Thông báo Tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Đại học hệ chính quy ngành Dược 2016

(13396 Lượt xem)

Thông báo Tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Đại học hệ chính quy 2016

(6620 Lượt xem)

Thông báo tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy ngành Dược học 2016

(5949 Lượt xem)

Thông báo tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hệ chính quy năm 2016

(3951 Lượt xem)

Đại học Đại Nam giải đáp thắc mắc về liên thông ngành Dược

(18033 Lượt xem)

Những thuận lợi khi liên thông ngành Dược tại trường Đại học Đại Nam

(8199 Lượt xem)

Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ Trung Cấp lên Đại học hệ chính quy ngành Dược học năm 2015

(5003 Lượt xem)

Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hệ chính quy ngành Dược học năm 2015

(8394 Lượt xem)

Thông báo tuyển sinh Đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hệ chính quy năm 2015

(3782 Lượt xem)

Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học hệ chính quy năm 2015

(3860 Lượt xem)

Tuyển Sinh Đào Tạo Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Đại Học Ngành Dược Học Hệ Chính Quy

(2141 Lượt xem)
Thư viện video
 • [TRUNG TÂM ĐTLT DƯỢC] - Cuộc thi làm MV "Học để thay đổi cuộc đời"
 • Sinh viên Đại học Đại Nam hát ca khúc Đón Xuân
 • Chương trình Hội trại lần 4 phát trên Câu chuyện văn hóa, Đài THVN
Hỗ trợ trực tuyến

Cao Quỳnh

0931 595 599

tuyensinh@dainam.edu.vn

Lê Thắng

0961 595 599

tuyensinh@dainam.edu.vn

Đối tác
 • Đài Truyền Hình Việt Nam
 • Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
 • BIDV
 • Ngân hàng CPTM Việt Nam Thịnh Vượng
 • CMC
 • Hòa Phát
 • Vietcombank
 • NH Nông nghiệp
Đại học đại nam

Trụ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6260 29 29 ; 35577799 - Fax: (024) 35578759
Hotline : 0961 595 599  -  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn
Website: tuyensinh.dainam.edu.vn - dainam.edu.vn

Mạng xã hội liên kết
Google maps
Xem bản đồ đầy đủ [+]