Môi trường học tập và rèn luyện thân thiện

Cập nhập: 03/05/2018
      Sinh viên Đại học Đại Nam được học tập trong một môi trường hiện đại, năng động với những điều kiện học tập tốt nhất. Cùng với hệ thống khuôn viên và khu thể thao được bao bọc bởi hàng trăm cây xanh thì hệ thống khu thể thao ( Sân bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, tennis, nhà đa năng, nhà thể chất) được nhà trường đầu tư khang trang, hiện đại, đảm bảo cho hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh của sinh viên.

Sân bóng đá hiện đại phục vụ cho hoạt động thể chất của sinh viên

Bên cạnh các chương trình học chính khóa, sinh viên Đại Nam được nhà trường tạo điều kiện để tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi và bổ ích. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao là điểm mạnh của trường Đại học Đại Nam. Các câu lạc bộ sinh viên (Học thuật, Bóng đá, Cầu lông, Ghita, Bảo vệ môi trường, Dancing… ) hoạt động và phát triển rất mạnh. Hàng năm trường thường tổ chức nhiều cuộc thi văn nghệ, thể thao, viết văn,… và nhiều hoạt động bổ ích như  Hội trại truyền thống, Hiến máu nhân đạo, Mùa hè xanh, Ngày hội hóa trang, Valentine, Khiêu vũ, Võ thuật…để sinh viên tham gia. Cho đến nay sinh viên Đại Nam đã để lại được dấu ấn trong nhiều cuộc thi: Giải ba sinh viên tài năng khoa học trẻ Việt Nam; Giải 3 cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc lần thứ VIII, năm 2014… Chính những hoạt động kể trên đã giúp sinh viên Đại Nam sau khi tốt nghiệp luôn tự tin, dễ dàng tìm được việc làm và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

CLB Guitar ngày càng thu hút được nhiều thành viên tham gia

Một trong những hoạt động văn hóa nổi bật của nhà trường

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên một môi trường văn hóa lành mạnh cho sự phát triển toàn diện của sinh viên là sự quan tâm, nhiệt tình của giảng viên từ quá trình học tập lẫn nghiên cứu và thực hành môn học. Sự năng động, gần gũi của giảng viên Đại học Đại Nam như một luồng gió mới góp phần thay đổi trong tư tưởng, tư duy và phong cách học tập thụ động vốn có của sinh viên Việt Nam hiện nay.

Thầy cô thể hiện sự quan tâm bằng việc đến từng lớp học để chúc tết sinh viên

Ngoài ra, các sinh viên theo học tại Đại học Đại Nam còn được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi dành cho người học theo quy định của nhà nước và được hưởng những chính sách học bổng, hỗ trợ tài chính rất lớn hàng năm từ phía nhà trường.